MANNAN (MOS)

Công ty cổ phần Nani xin chân thành cám ơn sự hỗ trợ tích cực từ quý khách hàng thông qua việc tin tưởng sử dụng các chế phẩm sinh học của chúng tôi.
Theo nhiều đề nghị của quý khách hàng, chúng tôi đưa thêm các chế phẩm mới sau đây để quý khách bổ sung vào danh mục sản phẩm:
- Màng tế bào nấm men có chứa ba loại đường là mannan-oligosaccharide, fructo-oligosaccharide và galacto-oligosaccharide. Trong đó mannan-oligosaccharide có khả năng kháng nguyên cao nhờ vào thành phần đường mannan và glucan trong cấu tạo phân tử. Năm 1956, các nghiên cứu cho thấy khả năng gây phản ứng miễn dịch ở chuột nhờ cấu trúc protein-mannan- glucan trong vách tế bào nấm men. Các đường manose của mannan-oligosaccharide ảnh hưởng hệ thống miễn dịch bằng cách kích thích sự tiết các protein kết dính manose ở gan. Các protein kết dính này cũng sẽ dính kết với những màng bao (capsule) của vi khuẩn xâm nhập như clostridium và samonella.
- Vào cuối thập niên 80, người ta quan tâm đến việc sử dụng đường mannose để giảm lượng sinh vật có hại trong đường tiêu hóa. Các kết quả nghiên cứu cho thấy khi được bổ sung vào thức ăn gia súc, mannan oligosaccharide (MOS) có tác dụng làm giảm tỉ lệ và số lượng các dòng Salmonella, Clostridium cũng như E. coli trong phân gà thịt và lợn.
- Mannan oligosaccharide cũng có vai trò trong việc hạn chế sự đề kháng với thuốc kháng sinh ở động vật. Mới đây, những nhà nghiên cứu ở trường Đại học Kentuckey nhận thấy tỉ lệ dòng Salmonella kháng ampicillin và streptomycin giảm khi có dịch trích từ vách tế bào nấm men vốn chứa nhiều mannan oligosaccharide. Việc hạn chế sự đề kháng kháng sinh rất quan trọng để đảm bảo hiệu quả lâu dài của việc sử dụng kháng sinh ở người và vật nuôi.

 

 

 

 

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
dự án carillon 6 carillon 6 tan phu căn hộ carillon 6 carillon 6 tân phú căn hộ richmond city căn hộ richmond xe nâng Việt Nam | xe nang viet nam | xe nang | xe nâng | xe nang hang | xe nâng hàngthu mua phế liệu | thu mua phế liệu giá cao | phế liệu